Schedule sa pag papakain 6mos baby

Ano ping schedule papakain nyo sa baby nyo at ilang beses po sa isang araw

3 Replies

Pag kaka 6months pa lang mommy di pa sya gaano marami kumain, talagang konti lang every meal tas habang tumatagal saka lang dumadami yung consume nya.

sali k po sa tamang pagkain sa fb sis. alam ko 1-2x a day lng. parang tikim tikim or konti muna pero ang main pa rin is milk

Ilang beses po ba pwedeng pakainin ang Baby ng cerelac sa isang araw

Related Articles