Solid Food

Mag 9 months na si baby ok lang ba na puro milk lang sya hindi ganu napapakain ng solid food? At tips po sa pag papakain kay baby ilang beses po ba sa isang araw? At best time sa pag papakain? Maraming salamat po sa mga sasagot

1 Reply

By tgis time dapat po 3x a day na kain ni lo mo. 9mos na lo ko pero wala appetite niya ngayon kasi nag iipin. Puro dede lang and once nalang kumakain. Wag mo pilitin kon ayaw kumain. Try mo din bigyan ng crackers na madaling matunaw or yung nosh rice crackers yun pinapakain ko kay lo ko

5y ago

Thanks po sa answer. Working mom kasi ako kaya hindi ko ganu na tututukan si baby sa pagkqin nya ee.