about rushes

Ano kaya pwede na gamot sa rushes ng baby? Nag ka rushes dahil sa diaper..

25 Replies

Petroleum lng gamit ko sis yung green yung takip . powder scent sya . yan nilalagay ko sa pwet at singit ni baby bago ko sya lagyan ng diaper . Never pa sya ngkarashes khit paiba iba minsan diaper nya

4y ago

Pano po yun petroluem na kulay pink un takip. Ayun po gamit ko sa bby ko.

Calmoseptine po. Gamit ka maligamgam na tubig at cotton sa paglinis kay lo tapos bago mo sya lagyan ng diaper make sure po na dry na yung diaper area.

Kami po fissan prickly heat or diaper rash ang gamit. Until now, even 4 yrs. old na, yan pa din gmit namin.

Petroleum sis try mo okaya naman try mong wag mo muna siya suotan ng diaper para makasingaw ang bacteria.

Effective sa lo ko in a rash safe po kasi all natural mabilis matuyo rashes nya try mo momsh #LovingElijah

4y ago

Hm yung ganto sis and san po sya nabibili? Thanks

Petroleum lng yan. Tas pag nag poop, bulak at warm water lng ipunas mo. Wag na wipes

Eczacort po mamsh! Yun nitecommend ng pedia namin kay baby. Okay naman

Calmoseptine po mamshie ok po sya at mura lang.

Calmoseptine wag petroleum mainit sa skin. Nila

Mag palit kana ng brand ng diaper ni baby.