less sleep

ano pede ko itake para makasabay ako ng tulog sa baby ko.. may insomia na ata ako late na tulog sa gabi maaga nagigising hindi nakakatulog sa hapon?? any suggestion

1 Reply

I feel you. Ganyan ako now, haaay. Pagising gising ako sa gabi para padedehin si bb, navtatry ako magsleep di ako makasleep sa day time.

5y ago

Hala baka mabinat ka. Dapat meron kang kaalalay para meron kang tulog, ako naman mag three mos na. pareseta ka ng vitamins sa ob mo.