rashes

Ano pd gamot hanggang leeg na eh

rashes
6 Replies

ang dami momsh,bka hnd hiyang s sabon.my gnyan dn baby ko pero hnd ganyn ka dami pinunasan ko lng breastmilk ko moms every morning nwla sya tas paliguan araw2x

Normal na yan momsh sa newborn ganyan din baby ko, mawawala nalang ng kusa yan sa init daw yan e punas punas mo nalang ng warm water.

Desowen cream at oilatum soap

5y ago

Uy ganyan rin ang gamit ko sa baby ko, super effective! Kahit ang mahal 😂 Pero yung sa desowen cream wag nyo po lagyan ang face, magkaka white patches yan. Leeg lang

Ligo lng araw 2x pra mawala

5y ago

Eh one month pLang po sia may ksabhn po KC dto ever the and Fri bwal pliguan Ang bta

breastmilk mamsh..

ask your pedia po