hospital baģ

Ano pa po kayang kulang? Ito po mga dala ko, *Documents *2 terno pajamas + going home outfit, undies, socks, & towel *Baby's clothes + extra clothes & going home outfit *Franella, Wash cloth & lampin *Diaper, Baby's soap & shampoo *Sanitary napkin, comb, perfume, face powder, moisturizer, betadine fem wash *Powerbank

hospital baģ
2 Replies

Adult diaper

Ok n po yan.

5y ago

Mga ilan po kaya na lampin at wash cloth ang kelangan dalhin, isang araw daw po kasi stay sa clinic eh. Dalawang extra clothes lang po ng baby dala ko.