Para po kasing lalong lumalala kapag nilalagyan ko ng rashfree..

Ano pa po kaya pwedeng pantanggal ng kati kati sa pwet na namumula at may nana? (1 year old baby girl)..

Para po kasing lalong lumalala kapag nilalagyan ko ng rashfree..
32 Replies

ganyan din po sa baby ko, though 1 month old pa naman si baby ko. nawala po ung sa kanyan nong pinalitan ko size ng diaper niya at patuloy ako sa paglagay ng calmoseptine directly sa kanyan rashes. recommended by my baby's pedia ung calmoseptine.