Burp

Ano pa po ba ibang way para mapaburp si baby? This past few days po kasi di nag buburp si baby ko kaya ayun bigla nalang niya sinusuka mga nadede niya ? sana po matulungan niyo ko thankyou po ☹️❤️

5 Replies

After mo ma feed si baby, ihiga mo muna sya. Tas abangan mo si baby kasi kapag iingit sya meaning nun gusto nya maburp. Dun mo sya buhatin then i padapa mo sa dibdib mo or any other position. Sure na mag burp na yun. Pag di mo sya kagad na buhat mag lungad na nun si baby. Monitor mo lang si baby lagi. Nung una nahirapan din ako. Na discover ko na di mo kailangan kagad padapain si baby para mag burp wait lang talaga ng ilang minutes. ☺️

tyagaan lang pp right after mapadede, pinaka common is yung isasandal banda sa shoulder natin, pwedeng 5mins tapos or baka within 30mins, wag muna po masyado galawin si baby para di sumuka, check niyo youtube, meron dun yung parang nakaupo na ihohold banda sa chin then tap sa back ng gentle, and yung padadapain sa lap..

Padapain po sa lap tapos yung nakaharap siya sayo sa may balikat nakasandal.

Search mo sa youtube paano msgpa burp ng ibat ibang ways

ito po mommy paano iburp si baby