Hindi masyadong nag buburp si baby

natural lang po ba na bihira msg burp si baby. Hindi laging nag buburp pag nag dede. Formula po si baby. Umaabot pa kami ng 30mins to 1hour hindi padin nag buburp si baby.

1 Reply

kapag formula ang baby namin, mas malakas ang burp nia. si hubby ko ang nagpapaburp dahil mas magaling siang magpaburp. ibat-ibang position ang ginagawa nia with gentle taps sa likod: shoulder hold, lap hold. kung tinry nio namang i-burp up to 1hr, baka ok naman si baby as long as hindi sia fussy.

10mo ago

no worries as long as hindi fussy si baby. pinapaburp ang baby para maalis ang gassiness sa tummy dahil sa pagdede. kapag gassy si baby, iiyak sia. kaya kapag umiiyak ang bata, laging chinecheck kung may kabag. pinapaburp din ang baby para maiwasan ang lungad at maprevent ang halak.