drinks

Ano PO pwede inumin maliban s gatas para po KC nagsasawa n aq s gatas. 2 months pregnant po aq. Salamat po

16 Replies

Fresh fruit shake po,much better po kung walang sugar or sweeten milk(condense) na ilalagay.. My natural sweets nman ang fruits eh. Buko juice din po pwede 😊

Try chocolate flavor, fresh fruits juices, fresh veggie juices. Try mo all healthy, less sugar and processed drinks 😊 Follow me Instagram.com/JaycellePlayda

Ako po nung preggy FERN D at MILKCA pp iniinom ko kasi nangangasim po sikmura ko sa gatas po equivalent naman po siya sa 2 glass of milk po.

You can ask your ob to prescribe you calcium meds. Better na alternative un kesa sa gatas na mataas ang sugar content

Energen has folic too. Basta drink fluids with little to no caffeine.

Chocolate flavored anmum. Orange juice. fruit shake.

Fresh fruit or ung mga fruits shakes momsh

Ako lahat ng fruit shake iniinom ko.

Yung anmum na choco or latte flavor

ako nga buko juices ...