hello momshie...

Third baby ko na to.... Napansin ko lng first trimester ko PA Pwo Di ako nasusuka every morning.... Ung madalang lng tlga xa.... Sa 2 anak ko na Puro girl laging may morning sickness dati .... Sana bby boy na to... Pls. Share nyo rin Ung karanasan nyo...

1 Reply

Hndi parepareho sis,sa 1st and 2nd ko Hindi ako nagsusuka saglit lng paglilihi ko puro baby boy..pero ngayon 3rd baby sobrang selan paglilihi ko and baby girl sya.

5y ago

OK sis soon.... Thank u