Speech ni baby

Ano na po nasasabi ng baby nyo? Baka po may book na din kau marecommend Ex: 14months - Mama, papa,cat, wowa Thank youuu

Speech ni babyGIF
2 Replies

Baby ko 14months na wala padin nasasabi na word puro “ba” or “ma” lang same sila ng half brother nya na late nagsalita. Kahit lagi ko naman sya kinakausap. Ang ganda lang kay lo ko is magaling sya mag imitate ng mga movements at alam nya na din ibang part ng bodies

11mo ago

thank you mieee

medyo madami na po nasasabi ang baby ko nung 14 months. sa books, any naman yan. pero i suggest talk more with baby. encourage mo talaga na gayahin niya yung sinasabi mo. face your baby na kita nya ang lip movements mo para makopya nya. practice palagi ng speaking.

11mo ago

thanks mie