rocker or duyan

Ano mas prefer nyo sa dalawa?

31 Replies

Depende po yan sa baby nyo mamsh.skin po Rocker.yung duyan ayaw ni baby,takot sya pag nasa duyan n sya.tindi ng kapit,mahina or malakas kakapit sya at iiyak.sayang lng nka tengga lng.

Duyan. Atleast pwde sya iwN ng matagal pag laki laki. Rocker masikip. Pag lumaki n konti maiirita n sya kc d mkgalaw

Depende sa month ni baby, pero mas matagal kasi magagamit ang duyan. Pero rocker muna kung super baby pa sya 😄

Duyan sis.until now ngagamit pa ni lo ko pro ung rocker hnd ko masyado ngagamit sa knya

Multifunctional crib na pwedeng gawin duyan para magamit na nya hanggang paglaki.

Duyan po. Parang mas secured si baby.

Mas gusto po ni baby ko ung rocker.

None of the above hehe

Rocker with belt

Rocker po. .