pt

ano mas prefer niyo yung mura o mahal na pt? sabi nila mas accurate daw ang mahal na pt.

11 Replies

hahahaha, tag 35php nga lang ginamit ko. Sa simpleng botika lang din. Accurate naman naging results ng akin. I tried testing not just once. If you're really in doubt , basta dalhin mo lang yung results ng pt mo sa clinic para mas makatipid ka tapos pa-check up ka na! They will ask you to take another pt if di mo dala yung previous kit na ginamit mo. Minsan mahal din yung test kit ng mga clinic!