ask for newborn baby

Ano mas mura bonna oh nestogen???

2 Replies

mgbreastfeed ka. dami dto ayaw mgbreastfeed sa totoo lang. sinasabi lang ng iba wala daw gatas pero sa totoo lang wala talaga tyaga yung karamihan. mahalaga ngayon ang breastfeeding panlaban sa sakit para hindi mabilis kapitan ng sakit si baby.

3y ago

bat po ganon ayaw po dumede sakin si baby. may gatas naman po ako

Prehas po mura yan, try nyo n lng po mag bf madam.. Sabi kc ng pedia ung milk n yan more on sugar kaya mabilis tumaba si baby. Tabang hangin ndi siksik