anmum or enfamama

Ano mas mgandang milk enfamama or anmum po?

67 Replies

Enfamama mas better daw kasi yung anmum mas maraming sugar, yun yung sabi ng ob ko.

Kung ano gusto mong lasa dyan sa dalawa sis. Smae lang naman sila ng components eh

Mas masarap po yung anmum pero enfamama ang recommended ng OB ko po

Ako po kasi promama sabe ni ob pag wala ako mabili nun. . Anmum po

Anmum choco ako since 5weeks of pregnancy gang mkpanganak ako

Parehas lang po :) pero ang most prescribe ng ob is enfamama

sakin is anmum sabi ne. Ob mas maganda daw ang anmum

Both are good sis. Depende nlng sa preference mo.

Enfamama A+ po. Especially yung chocolate flavor.

Depindi po sa inyo akin gusto nya...same lng