ultrasound

Ano po maganda TVS o PELVIC ultrasound? Pasagot po

11 Replies

TVS first trimester po yung ginagawa. Dun malalaman kung ilang buwan na si baby. Kung may heartbeat na at ku g kailang Due date mo. Pelvic naman pwede yun gawin second and third trimester. Dun makikita gender ni baby

Pareho naman yan sis ng use, magkaiba lang sa procedure pero same lang na machecheck si baby. TVS kapag early weeks palang and pelvic kapag malaki na si baby, ilang months na sa tyan.

4y ago

Ay hehe. Naku ayaw pang pakita sis. 😅Laki na pala.

Depende po kung para saan. Ako kasi na pelvic ultrasound lang nung chineck gender ni baby tsaka nitong nag 8 months siya 😊

TVs po is for 1st trimester, ang pelvic is 5mos onwards. iaadvise po sa inyo yan ng ob depende kung ilang months na po kayo ☺️

4y ago

Ay okay po pelvic lang po kc napagdaanan ko ee

Transvaginal is for 1-3months Pelvic 4mos + So depende po yan kung ilang months na kayong preggy.

Kung nsa 2weeks p lng TVS pero kng malki n po tummu nyu pelvic n po kc bka msundot n c baby pg Tvs..🤗

4y ago

San po pinaka maganda dyan sis kasi nong ako puro pelvic lang talaga 3 months po ako unang nagpa ultra at pelvic po agad

TVS mas maganda mamsh. Mas malinaw mo dun makikita si baby :)

tvs po for 1st trimester, Pelvic po pag asa 2nd trimester

Tvs 1-3 months pelvic kapag 4 months

Pelvic po pag malaki na si baby