ANG SAKIT SA PUSO

Ano mararamdaman niyo mga mamshie kapag sinabihan kayo ng asawa niyo ng Cinacareer daw ang paglilihi yung tipong hindi ka kaya intindihin???lagi ko kasi siya inaaway dahil lagi niya inuuna paglalaro ng ML! 7mos preggy po ako.?? Tama ba na makipaghiwalay nalang ako??

2 Replies

No, sis. That's just your hormones speaking! 🤭 Same saken, going 7mos preggy na ako tapos ang drama ko netong mga nakaraang araw. Gabi gabi ako umiiyak kasi feeling ko kulang yung atensyon na binibigay saken ni LIP. 😂 Wag ka magdesisyon ng hiwalayan kasi for sure pagsisisihan mo yan sa huli. Masyado lang tayong sensitive at emotional dahil sa hormones naten. At di yun talaga agad maiintindihan ng partner naten. So try to talk to him ng kalmado. Kahit pano kelangan din naten mag adjust kasi nga di nila nararamdaman yung pinagdadaanan naten. Kulang man ako sa atensyon, lahat naman ng cravings ko binibigay ni LIP kaya okay na ko. ☺️

Iexplain nyo lang po ng maayos. Ganyan din daddy ni baby nung buntis ako. Puro ML. Hanggang ngayon haha. Sinusumpa ko yang ML na yan. Lagi akong umiiyak which is mali kasi nasisira nun ang growth ni baby. Pero here we are. Complete kami kahit laging almost to hiwalayan kami. Kasi iniisip ko na lang si baby ang kawawa hindi kami.