Delata as always !

7mos preggy here. Lagi nalang delata ang ulam! Dipo ba nakakasama kay baby yun mga mamshie??

28 Replies

haluan mo ng gulay mamsh, ginisang malunggay may sardinas or talbos ng kamote, upo. Sa corned beef naman patatas or sayote. Yung meatloaf haluan mo ginadgad na kalabasa tapos iprito. Kahit noodles haluan mo malunggay, yung pancit canton iluto mo ng style pansit may kasama repolyo o pechay.

Me po starting nung nabuntis ako d ako pinapakain ni hubby ng can goods may mga nababasa kc kami na hindi daw okay if un ang kakainin ng buntis. Mas okay po fresh fruits, meat and Gulay. Inom din po lagi ng water.

Uhm mas better pa rin kung ibat ibang dishes. Especially veggies. Sabayan mo nlng kahit gulay if in case po. Kasi medyo hindi tlg healthy ang palaging canned goods. 😟

Dahil may ecq, puro de lata, pero ako may mabibilhan naman dito, linalagyan ko ng gulay, sayote, patatas, malunggay, kalabasa, para kahit pano healthy si mom at baby..

Haluan mo gulay sis, mura lang naman gulay like kangkong at kalabasa. Need ni baby ng healthy foods. Di naman need ng mahal para makakain ng masustansya 😊🙏

Kung may ibang option go for it.. like gulay. Kung meron.. kaso karamihan satin wla. Kesa magutom Po kayo pareho ni baby sis..tiis muna tlga sa panahon ngayon..

Haluan nyo po ng veggies yung mga delata. Then drink plenty of water. Kasi yung ubang de lata kasi maalat. Try to experiment oara hindi lagi oily.

Samin lage may mix na gulay o kaya iba iba yung luto hahahaha try nyo din yung ganun experiment experiment lang haha

sabayan mo lang po ng paginom ng maraming tubig. baka magkaroon ka ng uti nyan. tiis lang po talaga tayo ngaun ecq.

Mas ok na yan kesa wala kang makain. Tiis2 muna sa ngayon dahil sa covid na yan. Bumawi ka nlg pag ok na lahat