Morning sickness

Hirap din po ba kayo sa paglilihi? Ano pong mga ginagawa niyo para maibsan yung sakit. Halos everyday sakit ng ulo ko, feeling bloated lagi. Vomitting din sometimes. Everyday nalang masama pakiramdam ko.#advicepls Sa 1st baby kopo kase diko naramdaman tong ganito.

2 Replies

nun nsa first stage aq ng pregnancy since mdami aq ayw and kabaliktaran ng mga gusto ko un mga ayw ko pg preggy aq.. kya lgi ko gnagawa natutulog aq bukod sa antukin tlg pg preggy...

Rest lang po ako madalas. Tapos kain pa din even magsusuka din after. Ice chips po babad sa bibig or di kaya lemon candy.

Related Articles