Milk

Ano magndang milk for babies 0-6

18 Replies

Kami naka NAN HW 1 kasi may allergy si baby ko. Hypoallergenic kasi yang NAN HW. Nung nag Similac kami grabe rashes nya kaya nagpalit kami to NAN HW 1. Pag ganun daw ibig sabihin allergic sya sa cow's milk.

5y ago

Same tayo mamsh akin naman sinusuka ng baby ko yung enfamil kaya change kami sa NAN HW so far okay naman siya di na siya sumusuka.

SIMILAC, ENFAMIL or S26 GOLD.... yan po mga suggestions ng Doc. pero pagwla po BREASTFEED yun the best.

Nan HW maganda rin. Yan gamit ni baby ko ngayon. Tumitigas kasi pupu nya sa s26 gold.

Well kung di namn maselan ang baby mo like mine .. okay lactum hehehe

Im giving my baby S26 Gold HA

5y ago

Sige po noted ☺

Enfamil po

NAN optipro HW

Nan optipro

nan optipro

Enfamil po