PASAGOT ?

Ano magandang Way para magbuntis agad . Kakayari ko Lang mag pill nung April ..Nag paregla lang Ako then hnd nako Uminom . Any Suggestion naman . Salamat

2 Replies

lagay ka po ng unan sa bandang balakang mo pg mag do kau ni hubby mo.. then wag ka po mag ccr.. effective po..

5y ago

Gawin ko nga yan 😍 salamat 😘😘

Paconsult po kayo sa OB para maalagaan po kayo. 😊 yung iba nagtitake ng folic acid in preparation.

5y ago

May baby nako Sis isa . Balak kase namin sundan na ng Hubby ko