Pregnant or not?

Hi gusto ko lang sana itanong if magbubuntis padin ba ako kahit kapapa nganak ko lang nung MAY? 4 months old na ang baby ko this month. Bali nung katapusan nung MAY nagkaroon agad ako ng menstruation, the next month meron din. I ask my OB kung normal lang bang nagkaroon ako agad then sbi nila okay lang daw.. Mabilis lang daw ako magbubuntis ulet. Then nung JULY hnd nako dinatnan. Although sumasakit yung puson ko na akala ko signs na magkakaroon nako ng menstruation pero wala dumating.. hnggang ngayon buwan wala padin. Hinala ng mga kakilala ko buntis ulet ako. (ps. Hnd naman kami everyday ng asawa ko mag make love cguro mga 2x or 1 a week kami then withdrawal dahil nga nag iingat pa kami.) #advicepls #1stimemom

1 Reply

parang andami nyo po na may ganyang sitwasyon..alam nyo naman po yung risk na madali kayo mabubuntis, bakit nagtatake pa po kayo ng chance sa withdrawal eh may condom naman? kung nahihiya kayo bumili sa store, pwde naman siguro umorder online? saka diko rin gets bat nahihiya ung iba na bumili ng condom eh normal naman po gawin yun pag may asawa..parang pagbili ng napkin or sanitary pads, nahihiya ung ibang babae eh normal naman na nagreregla tayo at necessity yun..just saying po