Di nataba si baby

Ano magandang gatas kay baby ko 4mos old hindi po ako breastfeed eh. Di kc sya nataba. Wala gana dumede? help pls. TIA.

21 Replies

Hinde talaga lahat ng baby ay tabain. Kung naka formula po siya, hinde talaga siya dedede ng dedede. Nakakaantok po yun, kase busog siya. Sana nag breadtfeed nalang po. Healthy pa.

5y ago

Kapag nag unli latch si baby sis, mag aadjust yang gatas mo. Dadami yan. Kaso nabigyan na ng formula, ask nalang sa pedia sis ng magandang milk para kay baby. Sana mahiyang