formula

any suggestion po n gatas (formula)pra sa 1 month old baby,hindi po kc cya nataba sa enfamil,

13 Replies

hi mommy! its okay kung di tumataba si baby sa milk. as long as nagggrow sya at yung weight nya at di sya sakitin. pero if you want talga na palitan, ask ur pedia po. wag po tyo basta magppalit at magpapainom ng kung ano. then yu g maliliit na pouch lng po muna ang bilhin nyo as trial bka kasi di sya mahiyang sa milk na ipapalit mo eh sayang nman. ithink 400gm ata ung pinakakonting weight ng milk.

Hi momsh Enfamil din c baby ko till now na 4months na sya. Okay nmn actually mataba nmn c baby and ambilis ng development nya. Hmm nung 1month c baby hnd nmn sya agad tumaba pero eventually nagkalaman na sya and ngyn nga mataba na sya. 😊

May mga baby po na di talaga tabain mommy. Baby ko di sya mataba maxado pero mabigat sya, 5kgs na sya, 1month and 10days old. NAN OPTIPRO HW ang formula nya, mixed with breastmilk.. Yun kc recommended milk ng Pediatrician nya.

4y ago

Hello po. Ilng oz po pinpainum nyo ky LO?

ok lang na hindi mataba c baby mommie bsta wag lang sakitin.may baby kasi na kht di mataba siksik ang timbang may baby naman na kht mataba ampao naman. di porke mataba ay healthy na

Enfamil din po milk ng baby ko hanggang itinigil ko kasi di rin talaga nataba. Mabigat sya pero di nataba. Pinalitan ko po ng Nestogen, dun po sya bumilis tumaba at tumibay ang mga buto.

5y ago

opo nga nabigat lng cya pero d tlga nataba,salmat po.try ko rin pilitan ang gatas nya

Its ok as long as hindi sya sakitin and nasa tamang timbang 😊

bonna po, effective naman hehe

try mo sa bona or sa Nido.

try NAN 1 Optipro :)

sa baby ko po s26..