Ano mabisang gamot sa ubo at sipon para Kay baby 7 months old.

12 Replies

Ilang days n ubo nya mommy.. kung kaka start plng po at alam mo nmn n wla sya allergy or something.. Try nyo po oregano. Herbal kaya wla side effect sa baby at mabisang gamot sa ubo ng baby.. Na try n po ng sister ko sa 3 nya anak so far.. nawawala nmn po agad ubo ska sipon ng mga pamangkin ko.. May baby din nmn ako 2mos. Old kaso di p nmn nagkakaubo pero if ever magkaron ganun din gagamitin ko..