39wks and 1day

Ano kya to manga moms

39wks and 1day
11 Replies

Lapit nyan ganyan lumabas skin noong December 23 nang madaling araw 5pm na nanganak nku nang walang kahiraphirap sabay kausap kai baby na wag nia ako mahirapan at kai God narin nag pray din ako ......sana ganun Karin sending prayer for you sis

Same tayo mamshie nilabasan din ako nyan pero after a day back to yellowish mucus na sya waiting nalang ako sa pain 38weeks and 4days na ako

Baka mamayang gabi mag active labor kana sis mucus plug na. Yan goodluck sis nang baby mo safe delevery po 🤗

Buti kapa may ganyan nang lumabas sayo skin wla pa.. 39weeks and 1d kaso close pa daw cervix ko

5y ago

Ilang weeks ka nung na CS ka

Ingat ingat po sa pag galaw momshie malapit k ng manganak. Congrats po

Baka yan na ang plug, mommy. Observe ka na for contravtions.

malapit ka ng manganak. i think it's mucus plug

Bka manganak n po kayo mommy...

5y ago

Pero moms wla nmn akong na rramdaman na masakit

Congrats momshie

Mucus po yan