39wks and 1day due kona po sa 11 Pero close prin walking primrose buscopan wala parin talab😢worried

10 Replies

same tayo mommy..39weeks na ako ngayon..due ko na next week.. pero no sign/discharge pa rin.. nainum na ako pineapple juice at chukie,nakaen na rin ng pinya.. nagssquat..lakad.lakad..pero wala pa din..😔 although minsan sumasakit.sakit na ang puson ko, pero nawawala din naman agad..haist.🙁.check up ko bukas..sana resetahan din ako ng primrose..gusto ko na makaraos..😔

3y ago

pangalawa ko na po, kaso maaki kac ang agwat nila..ma.8yrs.old na panganay ko..tas overdue po ako nun sa panganay ko..induce labor ako, pero nakaya ko naman inormal, ayaw ko na sana ma.overdue ulit kac prefer ko lng manganak sa lying in..

mommy inom ka pineapple tapos galaw galaw ka. ako halos araw araw kumakain ng pineapple plus naglalakad and squat everyday. nagpofloorwax din ako para mas matagtag. Awa ng Diyos from 4cm to fully dilated in 2 hrs

mauie aguirre nagsquat naman ako mamsh kaso close parin. ginawa ko na lahat pati kain ng pineapple 3wks narin ako ngtetake ng primrose kaso wala parin 😢

my god same tayo.due ko na bukas din ngaun masakit na pelvic part ko tagos sa balakang.sana makaraos na tayo dis week..

39 weeks 4 days ako today, mataas pa daw si baby sabi ni doc nung sabado. Nakaraon na ba kayo mga momsh?

first baby po ba yan ? kasi po pwd mag 10 months sya bago lumabas mga 42 or 43 weeks

3y ago

2nd baby na po eto jeralyn flores

Kumusta ka na sis? Magsquat ka din.. pelvic exercises watch ka sa youtube.

ako 39weeks and 5days. wala parin talaga. gusto ko na makaraos

3y ago

sana makaraos na. 39weeks and 6days na mamsh. sumasakit lang puson pero agad agad din nawawala. hayyyyyy

squat ka dn mommy laking tulong yun 😊

Musta kna momsh? Ako ngayon nman yung due ko

3y ago

rica magalona eto mamsh wait pako ng 1week close cervix parin eh, pag hindi talaga nagbukas baka ma cs na po