ano to ?

ano kya itong nasa muka ni baby ? nagpunta na kmi sa pedia nung isang araw sabi nman dahil daw sa bulak . wag ko daw bulakin muka ni baby .eh panu ko sya lilinisan sa gabi king di ako gagamit ng bulak . tas ang sabon daq na gamitin ko cethapil kya bumili kami . pero prang di nawala

ano to ?
30 Replies

May ganyan din baby ko paunti unti pero nawawala na gamit ko lactacyd then mineral water pampaligo since sensitive pa newborn momshie pinapatakan din nmin alcohol isabg patak lng halo mo sa water

4y ago

Skip nalang cguro sis ung alcohol kasi nakakacause un ng dryness. Mas okey kung well moisturize skin ni baby. Madali po magsugat kapag dry