ano to ?

ano kya itong nasa muka ni baby ? nagpunta na kmi sa pedia nung isang araw sabi nman dahil daw sa bulak . wag ko daw bulakin muka ni baby .eh panu ko sya lilinisan sa gabi king di ako gagamit ng bulak . tas ang sabon daq na gamitin ko cethapil kya bumili kami . pero prang di nawala

ano to ?
30 Replies

Hi momsh very sensitive kasi tlaga ang skin ni baby.. yung baby ko nagkameron din ng mga rashes very mild lang naman.. inagapan ko na kagad bago pa man dumami.. hanapan mo lang sya ng hiyang na soap sa kanya.. trial and error talaga.. I tried different baby soaps din before ko makuha yung okay sa skin nya.. aquation, baby dove, johnsons baby bath etc.. pero yung nagokay sa kanya is yung human❤️nature na baby bath soap... tapos mas okay if wag kagad yung malaki yung bibilhin yung smallest na available lang muna since ayun nga trial and error kasi talaga.. If nagfformula din sya momsh, consult your pedia kasi per pedia ni baby ko minsan yung milk formula hindi din hiyang kay baby... minsan naallergy din sila sa milk formula.. need palitan..kaya lumalabas yung rashes.. If EBF naman no prob... 👍 Hope it helps. 😊

5y ago

Ayun tyaga lang momsh sa paghanap ng soap na hiyang sa kanya..😜

Momsh try mo po yang stelatopia emollient cream ng mustela, ngganyan dn baby ko 3days makita mo na result nya, continue mo lng hanggng mawala. Tas pag na heal na mg soothing face moisturizing cream for sensitive skin kna. And try mo dn ang soothing clensing gel for sensitive skin (hair and body) ni mustela. Iwasan mo pong malagyan ng sabon ang face n baby mineral water lng po ihilamos mo sa face nya😊

Ako ginagawa ko binabasa ko lang kamay ko tapos punas sa face ni baby. Walang soap, tubig lang. Kung ang face natin ay sensitive, what more sa baby so dapat doble ingat din. Okay ang Cetaphil, mild lang yan and won’t harm your baby’s skin.. how old na si baby mo? At some point kasi talagang nagkaka rashes ang baby early on, hayaan lang yun kasi kusa yun mawawala.. baka lalo mairritate if ginalaw..

Hello Mummy! ilang weeks or month na po si baby mo?? Normal lang po kase sa newborn yang ganyan, wala ka po dapat ipagalala, at wag na wag mo po papahiran ng kahit na ano kahit breastmilk mo pa po yan kase po lalo maiiritate ang akin ni baby, hindi po gamot ang bm mumsh! kusa po naman mawawala yan, yung 2 los ko po kase ganyan din till mag3mos pa nga sila , hinayaan ko lang at kusa namang nawala..

normal po yan sa newborn.. ang first baby q buong ktawan nagkaron cetaphil ang pinagamit ng pedia. sa 2nd baby q ngayon mukha at leeg lng lactacyd baby bath.. any of the two kung saan po sya hihiyang..plus ang panligo nila ay pinalamig na boiled water..

May ganyan din baby ko paunti unti pero nawawala na gamit ko lactacyd then mineral water pampaligo since sensitive pa newborn momshie pinapatakan din nmin alcohol isabg patak lng halo mo sa water

4y ago

Skip nalang cguro sis ung alcohol kasi nakakacause un ng dryness. Mas okey kung well moisturize skin ni baby. Madali po magsugat kapag dry

Ilang weeks po ba baby niyo...normal lang po yan sa newborn..sa baby ko po ginamit ko lactacyd tapos nilalagyan ko po ng breastmilk..effective nman po nawawala siya..

5y ago

nung pinahiran ko kasi ng b.milk ko lalo dumami eh kya tinigil ko . cethapil na lng ginagamit ko ngayon . 3weeks old na po sya

newborn acne,nawawala dn naman yan after a couple of weeks or month,i used cetaphil but it doesnt work so i ordered mustela from lazada,hope it works now.

try po oilatum effective po sya sa baby ko medyo mahal nga lang..may 100+ nman yong maliit then wag po kayong gumamit ng bulak mas mabuti clean cloth po.

Mamsh kung breastfeed ka mas maganda yun yung ilangay mo sa face nya bilis mawala yan kasi ginagawa ko kay baby ko nung weeks palang sya.