ano to ?

ano kya itong nasa muka ni baby ? nagpunta na kmi sa pedia nung isang araw sabi nman dahil daw sa bulak . wag ko daw bulakin muka ni baby .eh panu ko sya lilinisan sa gabi king di ako gagamit ng bulak . tas ang sabon daq na gamitin ko cethapil kya bumili kami . pero prang di nawala

ano to ?
30 Replies

Mamsh kung breastfeed ka mas maganda yun yung ilangay mo sa face nya bilis mawala yan kasi ginagawa ko kay baby ko nung weeks palang sya.