Hi mga Momsh :)

Ano kayang pwedeng gawin para mas mapabilis pag labas ni baby ? And ano angbpwedeng gawinnpara mas mabilis lumambot ang cervix ? Thanks :*

2 Replies

Ilang weeks ka na mommy? Lakad lakad kahit sa bahay lang and squats. May mga YT videos din na pwede mong sundan to induce labor. May nireseta na sayo si OB na pampalambot ng cervix?

4y ago

38 weeks na ako sis bukas :) wala pa syang nireseta and di pa ako Na IE til now :(