37 weeks

Hi mga mamsh ano po bang pwedeng gawin para magopen/lumambot/mahinog yung cervix ng mas mabilis bukod sa walking?gusto ko napo lumabas si baby ko ?

6 Replies

Consult your OB po muna Kung pwede na ba si baby lumabas Kasi minsan kahit 37 weeks ka na Hindi pa ready si baby baka magka complications Lang. Pag may go signal but OB, do squats po, inom pineapple juice. Continue walking. Di Kasi natin mamadali si baby, ako dati umabot 41 weeks pero okay at healthy naman si baby. Case to case po. Wag pilitin pag ayaw pa

Wag po madaliin na lumabas si baby. Yung katawan natin magbibigay yan ng signal kung kelan ready na yung baby lumabas tsaka kung ready na rin yung katawan mo for labor and delivery. Just continue your exercise po then makinig sa advice ng OB mo.

Sabi dito kumain daw ng pineapple. Search mo rin.

Up