Asking lang mga mommy

Ano kaya to rushes na to sa kanan ko lng meron pero dumadami sya. Naalala ko kasi nung nagbunts ako nag ka rushes ako pero hngang mukha eh. Pantal2 pa ata un. Tpos nanganak nko 3mons na si baby ngaun may gnto ako dko lang alam kung sa gving birth dn. And 3mons na sya lumabas. Meron po ba kayo nito???

Asking lang mga mommy
1 Reply

PPRP yata yan mamsh. nagkagnyan dn ako calmoseptine ginamot ko

4y ago

di nko tinantanan haha buntis ako meron dn ako nto e. hayy slamat