rashes

Mga mommy meron po ba nakaexperience dto n my tmbo na kati Kati habang buntis?? Ako po kasi meron dko po alam kng san ko to nakuha ??? ngaun lng kasi ako ngka gnto, lagi nmn malnis bhay nmin.. ??thank you po s ssagot, godbless po!

rashes
2 Replies

May ibng buntis po tlgang gnyan.. Sa friend q gng likod at batok tDtad eh mawawala din nmn po yan .. Iba iba tlga tyo mg buntis..prang pimples na malalaki d kya butlig na ang pupulA dalang hormones ntin

5y ago

Salamt po sis sa sagot..😊 godbless po

Ganyan rin sa akin pero niresetahan ako antibiotics ng ob ko nawala na lalo na yung kati kati hirap makatulog pag ganun

5y ago

Hndi nmn sya sis araw arw nanga2ti.. Ngttka lng ako kasi kht d sya knkamot kmklat sya..pptingin ko nlng dn sa ob ko next visit.. 😊 thank you sis