Hair problems mga momsh 😢😢

Ano kaya pwedeng gawin mga momsh naglalagas kc buhok ko ..kada suklay ko daming buhok nalalagas sna my mkapansin

24 Replies

ganyan dn po sakin..nagpalit ako shampoo. I used Dove tapos hndi ako nagsusuklay.. hinahayaan ko lng sya matuyo ng walang suklay suklay. sa gabi lng ako nagsusuklay bago matulog. effective sya for me.. normal dw kasi na maglagas buhok. para di ko mapansin na nalalagas sya,di ko nlng sinuklay hehege pero mas ok kasi mas madali matuyo buhok ko tas napansin ko pag nagsuklay ako sa gabi wala na sumasama sa suklay na buhok.