Hair problems mga momsh 😢😢

Ano kaya pwedeng gawin mga momsh naglalagas kc buhok ko ..kada suklay ko daming buhok nalalagas sna my mkapansin

24 Replies

ganyan din po ako momsh lalo na nung 1st trimester ko pero normal lang po dahil kumukuha sa atin si baby ng nutrients pero mula ng nagtatake na ako ng ibang supplements bukod sa folic nababawasan naman na po ang hair fall. siguro dahil nadagdagan ng iron, vitamins and minerals na nakukuha ko sa mga supplement na prescribed ng OB ko. mas maigi din na gumamit ng mga natural hair shampoo and conditioner, try mo rin iyong l'oreal paris sulfate free.