36weeks

Ano kaya pwede kong kainin kung hindi ako kakain ng kanin every meal? Pinapa diet kasi ako kase tumaas ng sobra bp ko. What to eat po?

11 Replies

Aq po nadiagnose ng gestational dm 12wks pa lang po aq nong nagstart , pinagdiet po aq, pero sabi po ng diabetologist hindi naman po dapat mawala ang kanin since kelangan natin ng carbo para sa growing organs ng baby, binawasan lang po.. 130/90 po bp ko non.. sa isang buong plato, pag Lunch at dinner po 1 whole or half rice, 1/4 nong plate gulay at 1/4 ng plate ulam, any kind po ng ulam mas maganda kung fish or chicken pero pede po pork at beef wag lang po kainin ung taba at balat ng chicken.. pag morning po kalahati ng lahat ng consume mo pag lunch.. ang merienda bisquit then pede ka magmilk, willpower lang po tlaga, bumaba po timbang ko habang growing po c baby sa tyan ko at ngayon po bp ko 110/70 na lang po, im currently 17wks preggy po. Try nyo lang po effective po sa akin..baka po makatulong..

4y ago

Thanyou mamsh. Will try it 😊

Fruits and veggies mommy..nung nagdiet po ako nung 7-8 mos tummy ko, ang kinakain ko lang isa fruits and veggies tapos less rice more water..

Saging na saba po or kya yung mga high in fiver na food para mafull po kyo agad and maraming water po

Oatmeal Sis or Cereal. Try mo din Wheat bread and egg. Masarap din naman siya. 💖

ako den 36 weeks na . pinagddiet na den ako 😅 ask ko lng sis , ilan na timbang mo ?

Sis try mo camote or saba n saging laga mo un ang pagkain ko

Fruits and vegetables po. Sabayan ng proteins

oatmeal po. foods rich in protein

Papak po kayo ulam hehe..

saging n saba