Foods

Good morning mga monshies, anu b need kainin para d tumaas bp, im 6 weeks pregnant, before ako mabuntis ngda diet tlga ako para maintain ang bp at sugar ko, pero ngaun worries ko baka tumaas bp at sugar ko kasi d pwede mg diet, salamat

1 Reply

Veggies po kayo, iwas po sa salty foods and fatty foods. Then sa sugar ninyo drink plenty of water and exercise kahit simpleng walking lg. Pero wag mgpakapagod kasi nasa 1st trimester pa kayo.

4y ago

Ur welcome 😊