Rashes sa likod ng paa

Ano kaya pwede ilagay sa baby ko ? Pati sa leeg ni baby meron din😭 lahat na ng nireseta ng pedia ko ginamit kona pero lalo lang sya numumula.

Rashes sa likod ng paa
53 Replies

Try calmoseptine, if ayaw try tiny buds. Anyway mi, keep it dry always. Lalo na sa leeg. Kasi kahit anong pahid mo diyan ng ointment if laging pawis at hindi mo natutuyo ng maayos ang mga singit singit mag rarashes po talaga. Try mo din muna mag cetaphil na sabon hanggang sa matuyo ang rashes ni baby. Stay in cool place too.

1y ago

calmoseptine din po gamit ni baby ko kahit mataba po cya walang rashes make sure po na tuyuing mabuti ung mga namimila