PLS NOTICE !

Ano kaya pwede i gamot nito ? .. always check nmn ako sa diaper ng baby ko . Im using pampers sa kanya , always pina pahiran ng petroleum jelly .

PLS NOTICE !
316 Replies

try calmoseptine... dapat tuyo yong skin ni baby bago iapply tapos every change diaper lagyan ulet... or 3 to 4 times a day para mas effective kahit thin layer lang.... change diaper din hindi hiyan baby mo sa diaper nya.... need agapan yan kawawa si baby... yong baby ko nag ganyan din. nagpalit ako ng diaper tapos ginamot ko lang ng calmoseptine. tiyagaan lang ang paglalagay....