PLS NOTICE !

Ano kaya pwede i gamot nito ? .. always check nmn ako sa diaper ng baby ko . Im using pampers sa kanya , always pina pahiran ng petroleum jelly .

PLS NOTICE !
316 Replies

Palit ka ng brand diaper sis, and mag warm water at bulak ka lang wag wipes gamitin, or running water, mainit kasi panahon better din pagpahingahin mo sa disposable diaper si baby... Yun sa baby ko calmoseptine mabisa sya or triderm (mejo mahal nga lang) twice a day lagay or every palit ng diaper.. Yun sa pedia ni baby, inadvice pa nya yun cetaphil sensitive ung wash.. :) hope makatulong.

4y ago

Kaya nga change diaper at mag cetaphil na muna sya kahit sa pwet lang yung cetaphil . Ang mahal kasi

Calmoseptine po or zinc oxide both pwede yan s diaper rash. Wag muna sya mgsuot ng diaper, short muna tas palit nlng tuwing iihi or basa. Mwwala din po yan mga 2-3days s ganyan n routine, tiis muna kc madalas sya iiyak, habaan pasensya. lagi panatiliin tuyo ang pwet. Pag matutulog n sya un diaper nya lagyan ng lampin n tela muna para hnd ddikit ung pwet nya s diaper.

tssk ouch sakit nyan mommy, simple advice lang po depnde prin sayo if susunod ka. Wag na magpahid muna kung ano ano. Try other alternative way like yun po mag lampin muna or kda 3hrs palit diaper may ihi o wala may tae o wala. Wag muna gumamit wipes. Try bulak na binasa maligamgam na tubig or mineral water. Im not perfect mom pero naaawa ako pag ganan.

Wag po petroleum jelly gamitin mamshi, mainit po yun lalo papawisan..Akala ko sa diaper din at milk, pampers din baby ko diko pinalitan sa milk lang kami nagpalit..Then reseta ng Pedia Drapolene cream or elica cream, after linisan ng warm water at tuyuin saka apply..Medyo pricey lang po pero sulit naman po kasi 2days lang wala na agad rashes nya😊

Ganyan din ngyari sa baby ko malala na yan open na ung skin...advice ng pedia niya wag ng lilinisin ng bulak direct sa running water na every change ng diaper tyagaan lng po at maingat kasi masakit na yan ky baby 😥😥😥 my pang hugas din kami trisopure plus ung antiobic cream na galing pedia. Ayun nagdry agad. Kawawa c baby mo momshie,

4y ago

Sa umaga yangyang mo lang muna pag tulog tas lagyan mo ung diaper niya ng pulbos na constrach..

Dapat hindi mo pinahiran ng petroleum sis. Mainit ksi yan. If mg clean ka po sa kanya, water and cotton lang tapus wag na lagyan ng iba pa.. but for now pagalingin mo muna yan and stop using petroleum. Use Calmoseptine ointment... and if mg clean ka po water and cotton lang. dont put anything kay baby except ung ointment lang :)

Ano po pinanglilinis niyo? Cotton at maligamgam na tubig lang po. Wag po muna wipes kung nasa bahay lang din naman. Tapos kung gagamit ng petroleum jelly ilagay lang sa may red na part at manipis lang po mainit din po kasi yun kapag nadamihan. Wag din po masyado irub kapag nililinisan kasi delicate po talaga bum ng mga babies.

4y ago

Cotton lang po at tubig nasa bahay lang kasi nmn kami . Kaya siguro nagkaganito dadamihan ko kasi nang petroleum .

Ang advise po sa aming pedia, iwasan muna ang diapers. Kung maari lampin lang or cloth diapers (we are using cloth diapers). Then wag rin daw gumamit ng baby wipes para panglinis, cotton na may tubig lang daw. Nagkarashes din ang baby ko dati then sinunod lang namin ang advise ng pedia after 3 days wala na po yong rashes.

mommy hindi po advisable ang petroleum jelly kung Ida diaper nyo sya mainit kasi magiging singaw nun. dapat po maglampin muna sya if gagamit sya nun. plus pag huhugasan nyo po sya make it cotton tas water lang po wag muna wipes. tska let it wet pag katapos po kasi mas maginhawa yun sa part ng pwet nya iwas rashes din po

Aq gamit q manipis lng n lagay ng petroleum jelly ung babyflo and huggies ang brand. Never ngk rashes baby q. And pinpahanginan q dn after maligo d aq agad ngdidiaper. Pg gising s umaga warm water and towel lng panlinis q and un din tinatanggalan q cya ng diaper. Depende tlga s baby. My baby na maselan tlga ang balat.