PLS NOTICE !

Ano kaya pwede i gamot nito ? .. always check nmn ako sa diaper ng baby ko . Im using pampers sa kanya , always pina pahiran ng petroleum jelly .

PLS NOTICE !
316 Replies

Sabi nila, dapat laging tuyot pwet ni baby bago lagyan ng diaper. At wag lalagyan ng pulbo ang pwet o sa mismong labasan ng pupu. Nagka ganyan din baby ko (5weeks palang siya). Simula nung di ko nilagyan ng pulbo pwet niya tapos nilagyan ko petroleum jelly, okay na ngayon. After mo lagyan petroleum, punasan mo para di gaano basa. And much better mag lampin ka po muna sa umaga or naka open lang. Takpan mo lang sa ibabaw ang private part niya habang sugat pa pwet niya. Or kung ayaw mo po mag laba laba ng lampin(nakakatamad din kasi) , palitan mo po diaper niya. Babh ko Pampers din siya noon. Kaso pinalitan namin ng EQ Dry. Baby ko nun grabe umiiyak nun pag nautot or tumatae kasi mahapdi.

4y ago

Ok moms thank u . Eq na gagamitin namin .

Wag mo muna lagyan ng diaper.. lampin lang po muna..wag kana din mag pahid ng kung anu anu baka kasi lalong maireta un skin ni baby.. Nun nag kaganyan un panganay ko as in buong pwet hanggang pem pem nia my rushes sinabihan ako nun kapitbahay amin na bumili ako ng lipton tea .tapos every maliligo sia ilagay ko un lipton tea sa pampaligo nia..ginagawa ko din un pag maghihilamos sia sa gabi or pag huhugasan ko sia ng pwet. .. and thanks GOD nawala agad..wala pang 1 week nawala na...

Stop mo muna ang petroleum jelly kasi lalong nakakacause yan ng rashes let it dry and marelax ang skin lalo kasing mairitate ang balat kapag nababasa at pinapahiran ng petroleum jelly ang tendency parang nasusunog ang balat at lalong namumula. Make sure kapag nagwiwi mapalitan agad use cotton balls and water muna sa panlinis wag din mag wet wipes. Pag medyo okay na you may try to use drapolene nabibili sa mercury effective siya sa mga rashes cream based siya.

Mommy, stop nyo na po petroleum jelly lalo lang po maiinit sa skin yan ni baby. May mga nabibili din po wipes na may halong alcohol at mahapdi din po un sa skin. Pag dumumi o umihi.si baby, gumamit po ng malinis na bulak at tubig lamang sa paglilinis sa pwetan at sa singit singit nya. Patuyuin po muna bago nyo cover ulit ng diaper. Pwede din po calmoseptine for.rashes. sipagin po pagpapalit ng diaper. Get well soon kay baby mo po.

Calmoseptine mommy yan reseta ng pedia ng baby ko and pls don't use pampers muna, try other brand dyan din nagka rashes baby ko and please always keep your baby's bum dry bago mo sya suotan ng diaper, Kahit dampian mo muna ng dry towel bago mag diaper minsan kasi yung wetness isa sa nag ca-cause ng rashes. Dalasan din ang pagpalit ng diaper evert 3-4 hrs depende kung gano karami mag wiwi si baby pwede ding 2-3 hrs basta depende.

Mas ok if wag muna mag diaper. . Wag din Po mag wipes. Cotton n lng Po Muna gamitin mo Kay baby pag lilinisan. Or better hugasan Po pwet with running water pag my poops. Ok Po Yung drapolene cream sa rashes. Pero Kung wla budget calmoseptine mas mura kada palit Po lalagyan. If nag decide n Kayo mag diaper palit Kayo Ng brand bka d siya hiyan. 3-4hrs lng Po dapt tinatagal sa pwet ni baby. Sa ngayon mas advisable Po lampin..

share ko lang sis, huggies ang gamit ni baby ko. then nung baptism ni baby, may nagregalo ng pampers so sinubukan ko. sayang naman eh. then ayun, nagstart si baby magka rashes mula nung pampers na ginamit namin. mapupula talaga sis. parang ganyan. i used all the remedies na pede pero wala. so binalik ko na sa huggies. after ilan days nawala na po. also using tinybuds rice powder. never nagkakarashes anak ko.

Ganyan nayari kay baby hindi kasi siya umiyak pag puno na or may poop siya and lola lang niya ng aalaga sa kaniya kasi may work kami .. Ang ginawa ko yung nakita ko. Dinala ko na agad sa pedia niya mgbigay siya ng cream para pamahid tapos every time na mgpapalit ako ng diaper lagi ako may dry lampin para pamunas para dry siya dahil sirawa panyung sugat niya nilagyan ko ng powder

If hindi po nagwowork yung mga ginagamit mo ngayon, mas maigi sigurong palitan mo na mommy. Try other diapers. .maliit na pack muna then trial and error. Ako, I only use VCO or In a Rash sa rashes ni baby. Also let baby's skin breathe for a while. Kahit sa tanghali wag muna sya pag diaperin, and most importantly, palitan kaagad pag puno na ang diaper. I hope gumaling na si baby ❤️

try calmoseptine... dapat tuyo yong skin ni baby bago iapply tapos every change diaper lagyan ulet... or 3 to 4 times a day para mas effective kahit thin layer lang.... change diaper din hindi hiyan baby mo sa diaper nya.... need agapan yan kawawa si baby... yong baby ko nag ganyan din. nagpalit ako ng diaper tapos ginamot ko lang ng calmoseptine. tiyagaan lang ang paglalagay....