38weeks & 5days

Ano kaya pwede gawin close pa cervix ko natatakot ako baka ma overdue ako plsss advice plss ...

3 Replies

38wka and 5 din ako ngayon. .. And every week ako sa Ob ko ... para ma check ... 1 to 2 cm dilated palang ako .. may reseta lang ng gamot. .1hr walk sa umga.. 1hr walk sa hapon ..

Same tau mami 39weeks close pdin dw cervix ko.kaya kumakain ako ng pinya.my binigay nb saung gamot pampalambot ng cervix?

5y ago

Oo meron yung pampalambot daw ng cervix

Eat pineapple and mango tapos lakad lakad ka ganun squat kahit 10x a day..