close cervix

mga mommies ano po dapt gawin para ma ipen cervix nako huhuhu ayoko ma overdue tlaga

7 Replies

Yung cousin ko nirecommend siyang uminom ng salabat pagpalambot daw ng cervix effective naman sa kanya. .

If youre full term na,your doctor will prescribe you medicine para doon.

4y ago

38weeks napo ako ina.i e po ako kanina wala po sinabe yung midwife

Sasabihin naman po ni ob mga dapat gawin para mag open ang cervix

4y ago

Kamusta naman po ultz sis naka position naman na po ba si baby? Kung in position naman na magwalking at squat kana din para mag open nadin cervix mo... Morning at hapon po basta yung kaya mo lang sis wag biglain ang katawan.

Walk ka sa morning tsaka sa hapon sis para matagtag ka

Sakin nun primrose pinainom sakin tas pinasok sa puerta ko

4y ago

bigay po ba yun o bili?

Ilang weeks ka na po?

4y ago

38weeks and 2days napo ako bukas