Rashes

Ano kaya magandang ilagay sa rashes ni baby? Sabi kasi nila natural daw yan sa new born. Init pa daw ng katawan. Lumalabas daw. Kaso hndi ko kaya makitang may ganyan sya sa mukha eh. Any suggestion po. Thank you sa sasagot!

Rashes
95 Replies

Pansin ko po sa baby ko nagkakaroon ng ganyan pag kumakalat ang milk sa mukha nya. Breastfed po kc ako. Ginagawa ko po after nya mag dede nililinis ko po face nya ng warm water.. nawawala naman po at d na dumadami.

4y ago

Hindi ko lang po alam.. sa baby ko po kc ngkakaron pag hindi ko nilinis yung face nya after nya magdede..