Rashes

Ano kaya magandang ilagay sa rashes ni baby? Sabi kasi nila natural daw yan sa new born. Init pa daw ng katawan. Lumalabas daw. Kaso hndi ko kaya makitang may ganyan sya sa mukha eh. Any suggestion po. Thank you sa sasagot!

Rashes
95 Replies

Ganyan din baby ko first few weeks. Tried mustela and johnson's both bath and lotion pero di nagwork kay baby. I tried cetaphil bath and yung lotion. Nagwork. Nawala mga ganyan nya sa face. Ligo din dapat everyday si baby. 😊

May gnyan dn si babyq sa pisngi konti nga lang turning 2 months nxtweek si lo ko..hayaan u lng po mommy kc d nmn po lhat kailngn gamutin lalot newborn pa si baby eh sbi ng iba natural lang sa iba yan mawwla din daw..

Pansin ko po sa baby ko nagkakaroon ng ganyan pag kumakalat ang milk sa mukha nya. Breastfed po kc ako. Ginagawa ko po after nya mag dede nililinis ko po face nya ng warm water.. nawawala naman po at d na dumadami.

4y ago

Hindi ko lang po alam.. sa baby ko po kc ngkakaron pag hindi ko nilinis yung face nya after nya magdede..

kahit ano ilagay mo jan mamsh kusa pdin yan mwawala kung kelan dapat. wag mong mdaliin. gnyan dn ako nung 2weeks c baby lumabas yang baby acne. maternal hormone. ngaadjust pa c baby since 9mos sya sa fluid.

mgpalit po ng mittens khit 2x a day lalo n sa gabi linisan mo sia bgo mtulog ung tubig panglinis patakan mo na alcohol 2 drops lng tas bulak punas punas mo lng .. Sa gloves din kc minsan kya ngkakarashes..

Eczacort nireseta ng pedia ng baby ko.. 2days lang nwala rashes nya sa mukha.. mas malala pa dyan mga rashes nya kase sobrang red sila, dry tsaka nagbabakbak.. pati sa chest and tyan nya daming rashes

Momshie wag ka muna maglalagay ng cream sa rashes ni bby kya kc newborn pa lng cya..hayaan lng sya mawawala rin naman yan..ganyan dun baby ko nung ilabas ko..wag lang lagi papansinin..

Paligoan mo lang po everyday.. Don't use baby powder or even baby cologne.. Much better pg lactacyd or cetaphil. Mas grave yung sa baby ko noon, lactacyd ginamit ko nawala agad wla pang 1 week

Ginawa ko momshie ung breastmilk ko nilagay ko pag natuyo lagyan ko ulit.. Nawala naman di na bumalik.. Nkakatakot kasi gumamit ng kung ano2 lalo sensitive pa ang skin ni baby 😊😊

Use cotton and warm water lang mamsh. Ang dami ko ng na try na baby wash cetaphil, dove, lactacyd, johnson, pero nagstart mawala ung rashes ni baby when we used Mustela. Try mo mommy.