Rashes

Ano kaya magandang ilagay sa rashes ni baby? Sabi kasi nila natural daw yan sa new born. Init pa daw ng katawan. Lumalabas daw. Kaso hndi ko kaya makitang may ganyan sya sa mukha eh. Any suggestion po. Thank you sa sasagot!

Rashes
95 Replies

Ano po gamit mong baby wash? Try to use Sacred, un gamit ni lo ko sa first 2 months nya. Very gentle un. Or human nature tried and tested ko din kay lo. Then advise ng pedia nya to wash his face with his baby wash, hindi lang warm water kasi nagkakaron din daw ng germs ung face nya and to avoid dryness din. Pero rinse mo agad wag mo ibabad. Don't put anything like cream or oil mas nakakaattract daw ng germs un lalo maiirritate skin nya.

lang months npoh c baby sis..ng k gnyn dn po baby q non..snvhan lng aqoh ng tta q n wg n lagyn mg mittens..kc lge nla kinukuskos s mukha eh ms prone kc un s alikabok kya 2weeks plang dq n nilalagyn c baby ng mitten bsta make sure lng po to check always ung kuko ni baby kc mbilis humaba..tz pnapahidan q nun ng breastmilk..ilang araw lng po nwalawla n ung gnyn nia..tska wg po muna sbunan face ni baby punas punas lng kc sensitive p msyado..

4y ago

opoh pede npoh aqoh 2weeks plng c baby pngupitan n sken kc nga pntanggal n ung mittens..kc ms prone dw un s alikabok..kc nga k gnyn dn po baby q nun lge dw kc nkukuskos un cmula nun unti unting nwawala..ung gnyn nia nkukcheck u lng lge momsh kc bilis humaba ng kuko nla aqoh nun 2 tyms a week q cia ginigupitan..

normal po. wag mo na lagyan kung anu ano pag hindi reseta ni pedia... kusa naman po mawawala yan. hindi kasi porke hiyang sa baby nla mga sinasabi nla e ibig sabihin maggiging ok din sa baby mo. kasi ako sinubukan ko dati yan breastmilk at cetaphil wala din nangyari tapos nililinis ko nalang ng cotton w/warm water nawala naman sya kusa. kahit po itanong mo ke pedia normal po sa newborn yan

Mommy facial rashes are common in babies. Make sure lang po na bago humawak kay baby e malinis ang mga kamay (nakapghandwash/alcohol) and bawal kiss sa mukha. Most rashes clear up without treatment po. Pero if yung rash is severe or persistent or if it accompanies other symptoms better see a doctor po.

Nagkaganyan din po lo ko nung mga 2 to 3 mos sia eventually nawala din basta before maligo clean cotton po pampahid sa face. Try niu din breastmilk before sia paliguan pahid niu sa face nia natry ko din un nakakatuyo sia rashes hehe. Pero now po gmit ko mustela face cream pricey pero mgnda naman po

First move mo po basta newborn Checkup, Minsan kasii napapaniwala tayo sa sabi ng iba na baka sa Pawis or Gatas nya lang nakuha. Pero make sure nalang po natin na ipa Check sya sa Baby's clinic. Kasii newborn pa yan ey. Dii naman nakakapag salita yung baby kung mahapdi ba o makati yan. 😇

Gamitan mo sya ng soap ng cetaphil bar or liquid, effective sya s 1month baby ko ng magstart gamitin until now. Advise kc ng pedia doctor ng bby ko at hindi tlga maiwasan ang rashes s bby ks sensitive skin nilA, kaya lang medyo may kamahalan nga lang. Pero worth it and effective.

Ganyan din sa baby ko dati. Di ko rin kayang makitang may rashes sa mukha. Pano nawala? Hinayaan ko, di ko ginamitan ng kahit na anong product, hilamos lg ng tubig gamit malinis kong kamay once a day lang. Kapag pinunasan ng cloth o cotton, lalo lang namumula.

ganian sa baby q 1month na sya ngaun meron mag kabilang pisngi tapos ung ulo pa nga kasama noo my parang bungang araw eh hinahayaan q lang. pag mainit ung rashes nia grave pula pero pag ndi nman ndi ndi nman namumula pero nandun a din ung rashes nia

Kung naka formula po, may possibility allergy sa gatas. So dapat palitan ng pang hypoallergenic. Pero if pure bf ka po momsh, normal lang yan, mawawala din yan. Advise ng OB wag lagyan ng kung ano anong ointment ang face ng newborn.