Rashes

Ano kaya magandang ilagay sa rashes ni baby? Sabi kasi nila natural daw yan sa new born. Init pa daw ng katawan. Lumalabas daw. Kaso hndi ko kaya makitang may ganyan sya sa mukha eh. Any suggestion po. Thank you sa sasagot!

Rashes
95 Replies

Ginawa ko momshie ung breastmilk ko nilagay ko pag natuyo lagyan ko ulit.. Nawala naman di na bumalik.. Nkakatakot kasi gumamit ng kung ano2 lalo sensitive pa ang skin ni baby 😊😊