Rashes

Ano kaya magandang ilagay sa rashes ni baby? Sabi kasi nila natural daw yan sa new born. Init pa daw ng katawan. Lumalabas daw. Kaso hndi ko kaya makitang may ganyan sya sa mukha eh. Any suggestion po. Thank you sa sasagot!

Rashes
95 Replies

Ano po gamit mong baby wash? Try to use Sacred, un gamit ni lo ko sa first 2 months nya. Very gentle un. Or human nature tried and tested ko din kay lo. Then advise ng pedia nya to wash his face with his baby wash, hindi lang warm water kasi nagkakaron din daw ng germs ung face nya and to avoid dryness din. Pero rinse mo agad wag mo ibabad. Don't put anything like cream or oil mas nakakaattract daw ng germs un lalo maiirritate skin nya.